Gà đồi cúng Rằm hàng tháng (cân nặng 1,2-1,4kg kèm Cháo và Gỏi)

Gà đồi cúng Rằm hàng tháng (cân nặng 1,2-1,4kg kèm Cháo và Gỏi)

“Món ngon chính hiệu cho người sành ăn”

Tự hào với thương hiệu lâu đời của gà đồi Gia Kiệm cái nôi của nền chăn nuôi gà, chúng tôi hiện đang cung cấp loại gà thả đồi “ngon chính hiệu” rất khác biệt trên thị trường hiện nay, thông thường gà ta thả vườn đã có một hương vị rất lôi cuốn khách hàng, Gia Kiệm còn có một giống gà còn chất lượng hơn như thế đó là gà ta thả đồi, với ưu điểm này thịt gà không những thơm ngon hơn mà thịt còn ngọt béo tròn, quý khách sẽ cảm nhận rõ được từng vị ngon của miếng thịt. Thời gian nuôi gà đến khi xuất chuồng là từ 6 tháng còn đối với gà ta nuôi thúc bằng cám công nghiệp chỉ từ 3-5 tháng.

  • Gà được làm sẵn đóng gói hút chân không
  • Gà đồi thịt ngon mà giá lại phải chăng

1. Gà trống giá làm sẵn 128k/kg
2. Gà mái giá làm sẵn 138k/kg
3. Đặc biệt có Gà Mái dầu siêu ngon làm sẵn 148k/kg

Trước khi luộc gà cúng

Chúng ta cần dùng đến hành tím bóc vỏ, rửa sạch rồi để vào nước sau đó cho thêm 1 muỗng muối. Cứ mỗi lít nước sẽ thêm theo tỷ lệ là 20g hành, ngoài ra có thể cho thêm nhánh củ hành như vậy sẽ làm nước luộc gà được thơm hơn.

Kinh nghiệm muốn luộc gà ngon, dáng đẹp

Muốn luộc gà ngon cần phải chọn nồi luộc gà sâu lòng, cho nước luộc gà gần ngập so với con gà rồi đặt lên bếp. Cho gà để cúng từ khi nước còn lạnh từ lúc bắt đầu luộc như vậy thịt gà sẽ chín đều từ trong ra ngoài. Nếu bỏ vào khi nước sôi nó khó có thể chín hết và da sẽ dễ bị nứt trông gà sẽ không được đẹp. Nếu gà để đông trong tủ thì việc trước tiên là phải rã đông gà đến khi rã hoàn toàn, nếu bạn luộc gà khi chưa ra đông thì luộc rất lâu và không biết khi nào gà chín có thể không chín đều.

Trước khi nước sôi thì nên để lửa ở chế độ nhỏ, không nên để nước sôi sùng sục bởi vì nếu nước sôi sẽ làm phần đùi của gà co lên trông rất xấu. Sau khi nước sôi được tầm 5 phút bạn vặn nhỏ gas hết cỡ để trong 5 phút nữa rồi tắt bếp và đậy nắp kín tầm 20 phút như vậy gà sẽ chín đều và ngon. Để kiểm tra gà đã chín bạn có thể dùng đũa chọc vào nếu đũa có thể xuyên qua dễ dàng mà nước ứa ra không có màu đỏ như vậy là gà đã chín.

Trang trí gà cúng tổ tiên như thế nào đúng cách và đẹp mắt

Để gà luộc trông đẹp mắt, mọng nước và da vàng ươm sau khi vớt gà ra nên để ngay vào thau nước nguội nếu có nước lạnh thì càng tốt, đến lúc gà nguội hẳn hãy vớt ra dĩa. Nếu không thì phần da gà sẽ xạm màu và bị khô. Sau khi để ráo nước chúng ta dùng củ nghệ tươi giã nhỏ ra rồi vắt lấy nước, dùng nước luộc gà trộn lại với phần nghệ vừa vắt ra được để quét một lớp lên da gà như vậy gà được vàng óng căng mượt hơn.

1. Gà ăn thực phẩm tự nhiên, thả đồi 100% tại Đồng Nai
2. Gà ta được nuôi trên 6 tháng giúp thịt săn chắc
3. Gà tươi sử dụng trong ngày Giao hàng đúng hẹn
4. Gà được làm sẵn đóng gói hút chân không

(Lưu ý: Số lượng có hạn xin đặt hàng trước 1 ngày)

Với một số thông tin trên mong rằng quý khách sẽ có thêm kinh nghiệm để luộc gà ngon cho những dịp lễ, tết hay những sự kiện kỉ niệm quan trọng nào đó. Mọi thông tin để đóng góp giúp cho gà đồi Gia Kiệm ngày càng được hoàn thiện hơn và chất lượng sản phẩm và dịch vụ vui long liên hệ theo hotline: 0906 727 729. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Email: gadoigiakiem@gmail.com
Địa chỉ: 1/2/1 Đường D3, Phương 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM