Gà ta thả đồi tươi sống

Gà ta thả đồi tươi sống

1. Gà ăn thực phẩm tự nhiên, thả đồi 100% tại Đồng Nai
2. Gà ta được nuôi trên 6 tháng giúp thịt săn chắc
3. Gà tươi sử dụng trong ngày Giao hàng đúng hẹn
4. Gà được làm sẵn đóng gói hút chân không

(Lưu ý: Số lượng có hạn xin đặt hàng trước 1 ngày)

Món ngon chính hiệu cho người sành ăn

Tự hào với thương hiệu lâu đời của gà đồi Gia Kiệm cái nôi của nền chăn nuôi gà, chúng tôi hiện đang cung cấp loại gà thả đồi “ngon chính hiệu” rất khác biệt trên thị trường hiện nay, thông thường gà ta thả vườn đã có một hương vị rất lôi cuốn khách hàng, Gia Kiệm còn có một giống gà còn chất lượng hơn như thế đó là gà ta thả đồi, với ưu điểm này thịt gà không những thơm ngon hơn mà thịt còn ngọt béo tròn, quý khách sẽ cảm nhận rõ được từng vị ngon của miếng thịt. Thời gian nuôi gà đến khi xuất chuồng là từ 6 tháng còn đối với gà ta nuôi thúc bằng cám công nghiệp chỉ từ 3-5 tháng.

  • Gà được làm sẵn đóng gói hút chân không
  • Gà đồi thịt ngon mà giá lại phải chăng

1. Gà trống giá làm sẵn 128k/kg
2. Gà mái giá làm sẵn 138k/kg
3. Đặc biệt có Gà Mái dầu siêu ngon làm sẵn 148k/kg

Lưu ý khi lựa chọn gà được làm sẵn

_ Mỏ gà sáng bóng, sắc nhọn, không bị chảy nhớt ở miệng
_ Gà khỏe mạnh sẽ chạy rất nhanh không dễ bắt, đôi mắt không lờ đờ sáng tinh nhanh, mào gà đỏ tươi, lông gà óng mượt, phần lông không bị xù.
_ Chân gà thon gọn, thẳng đều chân không tập tễnh, có màu vàng, bị bị sứt hay gãy móng không xuất hiện các đốm đỏ hay mụn ở dưới lòng bàn chân

Gia Kiệm có cung cấp các loại gà chuyên dùng để cúng giỗ, khai trương, đầy tháng, thôi nôi, tân gia, lễ tết, cúng rằm,… Với những con gà được lựa chọn rất kỹ càng, trang trí tạo kiểu đẹp mắt đúng chủ đề và đặc biệt yếu tố trên hết là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi luôn dành những lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và chọn gà Gia Kiệm để sử dụng, mọi thông tin đánh giá góp ý để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn và chất lượng sản phẩm và dịch vụ qua số hotline: 0906 727 729

Email: gadoigiakiem@gmail.com
Địa chỉ: 1/2/1 Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạn, TPHCM