Phương pháp chế biến

Gà được làm thịt chuyên nghiệp và tách tiết hết nên dáng gà vẫn đẹp, màu sắc tươi và không bị thâm, bầm tím thên da. Do đội ngũ thợ làm thịt gà lâu năm đảm nhận, nên khâu làm thịt gà cực nhanh, chuẩn, mười con như một.

Gà luộc được xử lý nước nóng, nước lạnh theo phương pháp gia truyền nên thịt gà vừa đủ chín tới mà gà không bị đọng huyết, không bị chỗ chín chỗ sống và đạt độ ngọt, mềm nhất.

Phần trang trí gà cúng cũng là một nghệ thuật. Gà được tạo hình, chéo cánh nhìn đẹp, trang trọng nhất cho mâm cúng giá trị.

Các loại rau làm gỏi, nộm, rau thơm, gia vị đi kèm cũng được lựa chọn sạch, chế biến chuyên nghiệp.

Cháo được lựa chọn loại gạo ngon, nấu với nước luộc gà rất ngon, nóng hổi.